respect my post 💞

11 weeks preggy po ako ... at my sipon ka sstart lang knina ano po kaya pwedeng gawin bukod sa uminum ng gamot ayaw ko po kasi ng palaging gamot pero more water po ako palagi at hanggang ngayon na my sipon ako . ayaw ko lang po kasi mauwe sa ubo pwede ba mg honey at lemon ? or luya po ?? Sad to say mula kasi umuwi ako ng pinas mabilis ako magkasipon ...

1 Trả lời

yes pwede po. also,.okagtake ng vit c supplement. more rest. iwas sa trigger din like alikabok or init then lamig sa paligid.