Seriously....

DOB: September 2, 2020 Via CS due to breech position. Do my 5day old daughter looks big ? #1stimemom

Seriously....
17 Các câu trả lời

Depende po.yan sa weight ni baby. may mga baby malaki tingnan pero hndi ganun kabigat. meron dn maliit pero solid ung katawan ang mabigat. so sa weight po talaga tayo dedepende momsh. 😊

4y trước

malaki nga mommy heheh.

Breastfeeding po ba siya? Parang kung titignan siya hindi mo akalain na 5 days old lang siya. Ang cute sarap ng tulog.☺️☺️☺️

4y trước

mix feeding ako mamsh. true. pati ako naaaliw sa laki niya. been comparing my baby photos before. mukha akong alien. siya mukang tao na agad. ✌😂

Congrats mamsh, ilang kilo po si baby? Sakin kasi na Cs gawa ng overdue na at Walang sign of labor. Maliit lang baby ko 2.9kls lang.

4y trước

thank u. lumabas sakin 3.8kgs.. feeling ko now. 4kgs na.. 😅

Medyo mommy. Depende din po kase yan kung ilan ang timbang ni baby nung pinanganak nyo sya 😊

Same here mommy DOB sept. 2 via normal delivery 💞😍 Congrats sa atin😇

4y trước

cutie.. 💕 congratulations din sa inyo mamsh!

Ano pong weight ni baby noong pinanganak? 😊 Yes, medyo malaki sya mommy.

4y trước

3.8kgs niya linabas sakin.. ✌😅

congrats momsh same tyu kaya na CS kc breech si baby

Yes.. ang cute.. hiyang sa milk.. burok burok agad.

Congrats po. Ilang kilo po ni baby. Ang cute 💗💗💗

4y trước

i think about 4kgs na. 🤣

Mukang malaki po mommy..ilang kgs po ba si baby?

4y trước

Malaki nga po mommy.. Ano pong advise ng pedia sa inyo?