BABY ATHENA💘👶

DOB:MAY 4 2021 EDD:MAY 21 2021 NORMAL DELIVERY💓 Weight:2.53 NAKARAOS NA AKO MOMSHIE SANA KAYU DIN💓🙏#firstbaby

BABY ATHENA💘👶
88 Các câu trả lời

may 21 due ko til now mejo mataas pa din tummy ko sana makaraos na huhu. congrats mommy

3y trước

antay ka lang momshie malapit kana din makaraos💘🙏

Parehas tayo ng EDD, sana makaraos na din ako agad. Congrats po. Stay safe!

May 27 here sana makaraos nadin po 😊 congrats po sa inyo mi ❤️

Congrats hopefully ako din sna gnyan normal nku wala budget kpg cs

congrats ,pano po ginawa nyo mommy im 37weeks and 5day panay tigas lang

3y trước

sana ol pu , mag kano po ba primrose? chaka mag kano?

congrats mommy sana ako din makaraos na pero may 19 pa due date ko

3y trước

kaya nga e salamat momshie

congrats mommy sana ako din makaraos na nahihirapan na kasi talaga ako

3y trước

antay ka lang momshie makakaraos ka din

congratulations po. sana makita kona din si baby koo.💗🙏

wow cute☺️ congrats po. sana ako din makaraos na😇🙏

congrats momsh ako 39W6days na ngaun wala pang sign of labor

3y trước

is it ok anu sabi ng o.b mopo