Bleeding or spotting?

Dko. Po alam e pls help. Po kaka transv ko lng last wed and no signs of bleeding sa loob at tumalab na daw pampakapit clear na po at ok nman baby ko base sa result no threatend abortion at all na unlike sa 2 nauna ko transv before bago ko uminum pampakapit bago knina umaga may nrmdaman aku tumulo and yan po yan dko alm if anu na nmam po yan.. Pls help po

Bleeding or spotting?
3 Các câu trả lời

Bleed momsh

5y trước

Bleeding po? Bkit meron pa dn e nkainum ns ko psmpakapit and tpos ns po pag inum ko tpos nagpa ultrasounds aku and ok an po result na no bleeding po loob at lbas na