Agree ka bang dapat mapasa ang Divorce Bill?

ALL OPINIONS ARE WELCOME and respected! Please let us know what you think so our community can be more informed and educated :)
Nêu ý kiến
AGREE, dapat mapasa ang Divorce Bill (Comment Why)
DISAGREE, hindi natin kailangan ng Divorce Bill (Comment Why)

358 nhiều câu trả lời

19 Các câu trả lời

kung maiaaprubahan ang Divorce Bill, balewala nalang ang sacramento ng kasal. pwede ng magpakasal ang tao ng kahit anong oras dahil kapag ayaw na magdidivorce na hanggang maikasal uli. DISAGREE ako sa dIVORCE BILL!!

4mo trước

kaya nga mayroong boyfriend-girlfriend stage, dun mo dapat kilalanin kung sya naba talaga. gawin mo lahat para makilala mo sya ng husto. divorce bill is expensive!

agree ako sa divorce bill bakit? kasi yong mama ko battered wife noon kasi paano naman yong katulad ng mama ko di magiging free sa abuser nya lalo na sa amin abused din kami kaya dapat meron na dito sa pinas

Ok nmn ako sa husband ko, yung opinion ko n yan ay para sa mga taong nadapa at nabiktima ng hindi mgndang pagsasama...para magkaron sila ng chance na makapagsimula ulit

Para po ito sa mga relasyon na may pang aabuso or physical problem sa mag asawa. Especially sa mga babae na hindi makaalis sa ipit na sitwasyon dahil sila ay kasal.

Para dun s mga mag asawa n hindi n mgkasundo s maraming bagay at para s mga tao n nsa relasyong mapang abuso

Agree simply because there are those who are in dire need of it. Give them a chance to start over.

dahil hindi natin pwedeng pag hiwalayin ang pinag isa ng Diyos ❤️

madali na lng magchange partner and who will suffer?kids

meron naman nang annulment dito sa pinas,ok na yon