1week na po ako may discharge

Discharge po ako 1week na pero hindi naman ako binibigyan ng ob ko na pampakapit basta umiinom lang ako ng folic at multivitamins ano kaya ibig sabihin neto wait ko nalang daw result ko after 2weeks

2 Các câu trả lời

Alam ko not normal po ang may discharge na ganyan sa pregnant dati naalala ko may spot/bleed ako pero konti lang then hindi sya umaabot ng 1week po saka bakit naman dika nya binigyan ng vitamins? Ako nga sumakit lang tyan ko nung nakaraan tapos nagpacheckup ako sa ob ko then si ob bigay agad ng vitamins sakin pangpakapit DUVADILAN bakit kaya ganun dika binigyan ng ob mo?

2y trước

Godbless to

blood discharge?

2y trước

Sis pacheck-up ka asap kay OB mo. Ako ininda ko yung brown discharge ko for 4 days kasi sabi ng "iba" normal daw yun tapos pag-ihi ko kanina lang to ha? May spot ng red ayun direcho ako kay OB talaga. nakakapraning lang talaga pero mabibigyan ka ng peace of mind pag nakita ka na ni OB at na-assessed na..