NAKAKALOKA

Disappointed ako sa ibang mga nanay dito. Sa tingin nila okay lang maging "the other woman" as long as di kasal yung lalaki at yung original. Ayaw nilang ma labelled as "kabit" dahil hindi kasal. May gana pa silang magalit dun sa mismong gf dahil hindi mabigyan ng anak ng gf yung. Hindi nila alam na sobrang sakit sa part ng gf yun dahil andun yung hindi nila mabigyan ng anak yung kinakasama nya kaya nakabuntis ng iba ang bf nya. Nasan na yung manners ng iba? Kahit alam ng taken e papatulan pa rin.

20 Các câu trả lời

Yan yung ..bulag sa pagmamahal. Na mamanhid makonsensya na may nasasaktan ng iba.

5y trước

Dapat ...pairalin ang respeto sa kapwa at sa sarili. Hndi yung go lang ng go.

Awat na mga siz! *Single moms leave the conversation* 😂😂😂

Ikaw ba yun gf? 🤔 anung title nung post na iyon para masearch?

Easy ka lng sis...hindi mo lahat ma pplease lahat ng mga tao😉

Married or not, pag may bebe na wag ng bebehin pa!!!!

married or not hindi talaga okay yan lol 🙄

Wag napong magreact napaghahalata po kayo

Couldn't agree more.

Ewan ko ba..ang daming gnyan!..tsk

Nabasa ko yan momsh. Ang haba ng post na yan eh. Tyaga magtype ni kabit para sa sympathy sa kanya. Halatang pinipilit nya gawing tama yung kalandian nya kaloka 😒