philhealth!!

Dipako nakakakuha ng philheatlh august na duedate ko , magkano kaya huhulugan ko? Sana po may makapansin .

1 Trả lời

If I'm not mistaken. Kapag new member ata is atleast 1year worth of contribution, whish is 3,600 pesos. Kapag old naman is pwede bayaran yung 9months before yung EDD.

4y trước

hi question lang po kelngn kopa din pobang hulugan ung phil h ko ? since march po kc until now nd n sya nhulugan gawa nga po ng lockdown kc nd nmn po pd pumsok ang mga buntis tingin nyo po magagmit kopa dn ung phil h ko kung wala syang hulug simula march hanggang mangank ako august po kbwanan ko . salamt po .