6weeks pregy

Dinugo po kasi ako kaya sinabihan ako na itvs normal po ba na 6weeks na bahay bata palang ang meron? Wala pa si baby di pa raw po nakikita kaya di masabi ng doc kung may problema o wala..

4 Các câu trả lời

Same sis, saktong 6 weeks din ako kahapon tas sa TVS wala pang makitang baby pero kumakapal yung lining ng uterus ko kaya baka magdedevelop pa daw. pero di ako naman ako dinugo

hi po sana masagot. dinugo din ako. nag tuloy po ba pregnancy nyo? naging successful naman po?

Ganyan din sakin, normal naman daw yun. Balik nalng daw after two weeks.

Nagpa transv ka ba?

5y trước

Opo yun ang sabi di pa siya nakikita