6weeks pregnant may Bahay bata, pru Wala pang baby, Anu po ibig Sabihin?

5 Các câu trả lời

Ganyan din po saken nun nung transv ako 6weeks preggy. After 2 weeks inulit nakita na sya. Currently 9weeks pregnant :)

2y trước

Hi. Sorry for the late response. Ndi na po ko niresetahan ng pampakapit. Normal naman po si baby :)

ako nga 5 weeks bali 1 week delay ni declare ng ob ko wala laman pero may dot naman na maliit balik ako after 2 weeks

too early pa po, balik po kayo after 2 weeks ganyan po tlg yung ibang cases

nagpatvs ka.po ba?

mg second option Ka po

2y trước

balak ko din mag 2nd opinion pag diniclare pang wala after 2 weeks