Gestational Age

Diko po kasi alam kung anong susundin ko na gestational age ng baby ko... :< kasi sa last mens ko... july 13 due date ko pero sa latest ultrasound ko is june 21 naman... dapat 33 weeks lang ako ngyn pero 36 weeks na sa bps??

1 Trả lời

Iba iba po talaga sa ultrasound. Ibig saibihin po malaki si baby. Kung sure po kayo sa last mens, yun po sundin niyo

4y trước

hala baka mahirapan ako manganak neto😅 ewan koba dun sa ob ko sinukat kase nya tyan ko tas sinabihan akong masyado daw maliit si baby kaya niresetahan ako ng pampabigat ng weight ng baby... baka ma cs pako neto... thanks momshie😊