TEAM AUGUST!

Hi mga mamsh! Kamusta po ang lahat. Last day nalang ng July bukas. Ready na ba ang lahat sa parating ng LO. 🤗🩵 EDD: Aug 13 Gestational Age: 38 weeks Hindi ko alam weight ni baby now pero 3 kg siya nung 36 weeks siya hehe. #FTM

5 Các câu trả lời

EDD: Aug 7(LMP) Aug 12(UTS) Gestational Age: 39weeks Weight ni baby nung last week: 2.7kg 1cm sa IE ni OB then nung ini-IE uli ng midwife naman last Thursday sabi close cervix pa daw. walking everyday then taking evening prim na din. sinasabayan ko ng pineapple juice. Sana makaraos na soon. Praying for safe delivery sa lahat mga mommies.

11mo trước

congratulations.

EDD: August 17 GA: 37 weeks and 6 days Weight: 2.4kg fully closed cervix. di inadvise na magpatagtag pero pinapagtake na ng evening primrose. braxton hicks tuwing madaling araw at madalas na manigas ang puson at tyan lalo pag malikot si baby haha

11mo trước

same mamsh, madalas na manigas. di pa nakakapaglakad kasi maulan hehe

EDD ko sana Aug.25 pero lumabas si LO ng july 29. 36weeks lng po LO ko pero sa awa ng Dios normal nman si baby 🥰

11mo trước

congratulations mamsh! 🤍

EDD: August 10 G.A: 38 weeks and 4 days May lumalabas na ba sa inyo na parang sipon after peeing?

11mo trước

wala pa saken mamsh, meron na po ba sainyo? baka mucus plug na po yan mamsh.

Same tayo edd miiii

11mo trước

may nararamdaman kana ba symptoms na malapit na labor mo mamsh?