Medicine

diko maintinihan sulat ng doctor. pa explain naman po diko mapainom si baby ng gamot inuubo kase siya e

Medicine
10 Các câu trả lời

Nabili nyo na po ba gamot? Kung hindi present mo lang po yan sa drugstore alam na nila ibibigay sayo na gamot. Basta yung sa baba cetirizine sya 0.6ml once a day before bedtime for 5days.

1. Zinc Sulfate 27.5mg/ml #1 (give 1ml once a day for 14 days) 2. Cetirizine 2.5mg/ml #1 (give 0.6ml once a day before bedtime for 5 days) I am a nurse po

5y trước

maraming salamat po

Punta po kayo sa TGP they are willing and can read that. 😁 ganun ginagawa ko kapag nakalimutan ko sinabi ng doktor. 😁

1. Zinc sulfate drops 1ml once a day for 14 days 2. Cetirizine drops O.6 ml once a day before bedtime for 5 days

Importante po na makinig tayong mabuti sa description ng pedia para po maayos natin mapainom ng gamot ang baby.

2) 1ml once a day for 14days 3) 0.6ml once a day before bedtime for 5 days.

Bigay nyo lang po sa pharmacist. Cetirizine po yung nasa baba.

you can ask the pharmacist po, kaya po nila basahin

ineexplain naman po nila yan diba bago nila isulat

Ipakita molang yan sa botika alam na nila yan