Growth spurt .

Diko alam kung grow spurt ba tong nangyayari ngayon sa baby ko . Napaka iyakin na di nmn katulad before madaling araw talaga sinusumpong hanggang umaga na .. nakaktulog saglit tapos iyak na nmn puro dede tapos iyak na namn puyat na puyat talaga ang peg ko ? may kailangan bang gawin para malampasan to ?

1 Trả lời

di po kaya may kabag na si baby? ipaburp pa din po kada padede. tiis lang sa growth spurt, need nila mafeel ang love kahit sobrang nakakapagod and stress po.

5y trước

tiis na lang po. may positive output naman po ang growth spurt. ibig sabihin po kasi nun may bago syang skills na ndedevelop.. 😊