34 weeks and 4days ang kirot sa loob ng puson ko

Braxton hicks ba tong nrrmdaman ko momshies? Gagalaw si baby,, super sakit, kumikirot buong tyan ko, lalo na sa baba parang sa cervix. Ata yun. Super kirot, tapos super sakit nung imbakan ng wiwi ko..himihilab. napapahinga ako ng malalim. Tumtgal sya mga 3mins :( .. 3days kona nararamdaman un. :( ... Antgal kona kasi nagbuntis ulit. 9years gap kaya wala na ulit ako alam. Thank you po sa sasagot

1 Trả lời

Naramdaman ko din yan sis. Sabi ni pedia naghahanda na daw c baby sa paglabas nya. 7 years na panganay ko bago nasundan ulet.