Did you buy a babyfood maker?

Did you buy a babyfood maker? Is it really necessary? If yes, what brand did you buy?

20 Các câu trả lời

we already have a blender, a food processor at home and a squeezer. i also have a pressure cooker so no need na bumili pa ng separate. ung sterilizer naman namin pwede na magboil ng egg and heat baby food 😁 what I do is freeze ung nga gawa kong baby food tapos kuha kuha na lang ako.kapag iseserve na kay LO. once a week ako gumawa.

Yes. Babycook yata ung brand sa Shopee, less than 2k lang. Sobrang helpful sakin kasi dun ka na magssteam and puree/mash. So one container lang din ung madudumihan, less din sa hugas. 😊

No po. Bumili lang ako ng magandang non stick cookware para lalagaan ng foods ni baby. Tapos mash lang using fork para masanay sya mag chew.

I was given one. Beaba Baby Cook. It makes food prep for my little one really easy. I can steam and osterize veggies using it. 😊

Linalaga ko lang po yung foods ni LO then bought a blender for his food and para pwede ko ren gamiten for other purposes ren po.

Nope wlang budget. Laga lng or steam.. pwde na. Pag my budget ka naman you can buy pra mabilis preparation mo mommy

Hindi po ako bumili, natural lng po pamamaraan ko para sa anak ko iyong mga gamit niya pinapakulaan ko ng tubig

No need. Binalak ko pero buti nalang hindi ko tinuloy masasayang lang. Pwede naman regular blender nalang..

Nope. Yung sterilizer ko, may attached na blender. So steam via sterilizer tapos puree sa blender.

Sa panganay we bought blender pero halos di naman nagamit. So I would say na di praktikal un