Maliit si baby sa loob

Hi mommies, 30 weeks pregnant pero based sa sukat ng OB during check up maliit. Last check up ko (28 weeks) normal yung size niya pero naggain ako ng 4 kilos. Pinagdiet ako ni OB but next check up ko nabawasan ako ng 2 kilos and maliit daw si baby. Any mommies can relate po dito? What to do po and any advice po? Sabi ni OB not alarming naman po but still nakakaworry pa rin po. Thank you po sa mga sasagot. Stay safe tayong mommies

4 Các câu trả lời

same mi... ako naman maliit ng 1 week sbe din ni OB wag daw mag worry..follow pa din ung 1st ultrasound EDD..hindi nya ako pinagdiet e unlike you pinagdiet ka pala nya.. Sa case ko malakas akong lumamon literal lamo lalo na kapag prutas at gulay titirahin ko tlga yan 🤣 kaso aun nga 1st time din ngyare sken na hindi sakto sa bilang ko ung laki nya.. Pero same naman tau sbe ni OB nothinh to worry...ung timbang ang ponagbasehan ni OB ko hindi ung haba ni baby kaya sbe nya sakto pa din.

Okay lang po yan mommy mas mabuti po maliit si baby na nasa tummy mo pa sya mommy para hindi ka mahirapan sa pag ire mo soon tapos bawiin mo nalng ang pagpalaki at pataba pag naka labas na si bby sa tummy mo po. God Bless you both po

same case mommy maliit nang 2weeks ang baby ko nasa 28weeks and 2days na ako.Inadvice sa akin nang obey ko na kumain nang white egg once a day.

ako 1 buwan, 10 kilo tinaas ng timbang ko, pero kalahating kilo lang daw si baby