curious

Diba po hindi 100% na tama yung gender ng baby sa ultrasound?

20 Các câu trả lời

It depends, kung super aga mo nagpa ultrasound let say 4 months may chance na maiba pa. Pero kdalasan 60% sure na un. Kasi ako isang kuha lang 5 months tama naman.. pero kung iccompare ang utz sa sabe sabe based on ur looks at tummy shape mas maniwalA po sa utz 😅

Pag masyadong maaga ka ngpa ultrasound.. possible. Lalo pag unang labas is girl.. in the end boy pala. Di pa kasi fully developed ang genitals until the 6th or 7th month.. pero pag lumabas lawit kht mga 5mos. Palang 100% na un. Hehe.

In my case, nagpa-ultrasound ako nung 5 months pregnant ako sa panganay at sa pangalawa ko, tama naman lumabas sa utz na gender nila. So siguro on your 5th month onwards ang utz mo for gender. God bless you, mommy!

Sabi ng ob ko kapag girl ay hanggang 70% lang kasi pwede magkamali ng tingin... Sa lalaki naman ay 100% dahil sa ari... Pero madalang na madalang lang naman magkamali ang ultrasound...

Madalas naman accurate ang ultrasound basta dapat tama ang timing mo kasi pag masyado maaga baka magbago pa. Pinakasafe ang 6months para malaman ang gender.

Yes mayroon cases na ganun. Kase sa pinsan ko yun yung nangyari. Better talaga na sa mas magandang hospital or OB clinic magpa ultrasound.

Sasabihin sayo ng sonologist kung 100% or not. Sa akin sinabi kasi 90% at 17 weeks na girl. 100% girl na nung 21 weeks.

💯 % accurate po yan nagkakamali lang minsan pag ngtatago c baby or mali ang position para mkita ang gender.

Accurate nmn xia Sis kase mga ultrasonologist na gumagawa nian mga Ob gyne din and alam na alam na nila yn.

Iinform nman po kau ng OB sono kung nahirapan sya makita ang genitals ni baby eh.