Gender

100% sure na Kaya to mga mam'sh Kasi Kita namn po tlaga Yung lawit ehh, gusto ko lng masigurado tlaga, Kasi may nakapagsabi na kahit daw Boy gender sa ultrasound minsan paglabas Girl pala. Yung sakin sure naman mga mam'sh diba???

Gender
10 Các câu trả lời

Ayy ang cute naman ng Baby. 🥰🥰🥰 Buti pa yan pinakita na ang gender nya. Ako momsh excited ako this coming 22July ako mag papa utz for gender checking. Hopefully ipakita na din ni Baby ko ang gender nya last month kasi inipit nya. 🤣🤣🤣

4y trước

ilang weeks i months kana po ba

Pag sinabi ng ob na lalaki. Usually sure na sure talaga. Kapag babae minsan nagfalse positive pa

Sure na yan, ganyan din pwesto ng baby ko nung nagpa ultrasound ako 27wks ko na nun

sure na po yan mommy unless sinabi nvg ob mo na hindi pa hundred percent sure.

Sure po yan at nakapwesto na si baby

5y trước

Kaya nga po ehh, thanks God

Opo. Sure na po yan mommy

ilang weeks kana po ba?

sure na yan congrats

Sure na po yan sis

5y trước

Thank you mamsh

Yes!❤️