Palagi gutom no heartbeat baby

ask ko lang po 8weeks nako preggy pero bilang ng ob ko sa embryo 5weeks5days wala dw heartbeat pero may sintomas ako na buntis palagi ako sinisikmura palagi gutom.lumalaki tyan ko gnun din ba feeling kht no heartbeat baby nag lilihe at matakaw kumain sana may pag asa pa si baby😔

1 Trả lời

alam ko po meron talaga sis mga hindi agad nkikita heartbeat laban lang always pray lng po ☺

2y trước

Ganyan din ako nung 6weeks ko pero after 2weeks pinabalik ako ni OB may heartbeat na sya. Wag ka mag isip ng negative. Pag balik mo kay OB may heartbeat na din baby mo😊