diabetic

Diabetic po ako , tingin nyo po safe po ba mag insulin ang buntis kagaya ? 3months napo tummy ko.

2 Các câu trả lời

mas safe ang insulin kesa mga tablet and capsule.. Diabetic dn ako e, metformin ang maintenance na gamot ko pero everytime na nagbubuntis ako, pinag iinsulin ako kase mas safe ky baby.. Pero kelangan may advice ng endo mo kung anong klase at pano mo gagamitin ang insulin.

Regarding this matter mommy, better consult your ob po 😊 For me lang po 😊