Delivery

di po kaya mahirapan akong manganak nito 1cm napo ako ngayon bukas po ako nasched manganak sa ob ko ng induce pero pinapabest rest lang po niya ako at di po pinaglalakad pinapatuloy lang po sa akin ang pag inom ng eveprim

1 Trả lời

Induce din ako sis, 2cm nako nung almost a week. Then dun na po bubukas ng bubukas pag naglelabor ka. Goodluck sis!

5y trước

thank you po iniisip ko po kasi na baka mahirapan po akong manganak gawa po na di po ako pinaglalakad ng ob ko bed rest lang po talaga eh diba po nakakatulong ang walking