40 weeks and 6days.

Di padin ako nanganganak. ?? pero monitor naman si baby. Ayaw pang lumabas. Balik ako sa monday sa hospital sana mag labor nako sa mga susunod na araw.

7 Các câu trả lời

http://youtu.be/IU7kkpXlalI Sis alam mo ngtry ako ng exercise na yan isang araw lang naglabor agad ako kinabukasan. Baka makatulong sayo..

5y trước

Try ko po yan hehehe. Salamat po

Don’t worry too much mommy, ganyan ako dati, umabot ako ng 41 weeks and 2 days bago nanganak ok nmn At healthy si baby😊

5y trước

Kaya nga po. Panatag din ako lalo na nachecheck namn si baby. Kaya kalmado lang heheheh sana makaraos na

Hopefully lumabas na si baby Mommy, if ever kasi need ka ata iCS kapag d pa dn sya lumabas. Will pray for you :)

5y trước

Kausapin mo si baby Mommy, baka nasshy lang sya lumabas. Goodluck sainyo and Godbless!

Waaahhh.....sana manganak k na mommy....

God bless po ❤

Godbless mommy