40 weeks today!

Huhu Due date ko na pero hindi padin ako nanganganak 😥. Dapat na ba akong magworry? FTM po ako and gusto ko ng makaraos pero si baby ayaw pa atang lumabas 😩 #1stimemom #advicepls #firstbaby

40 weeks today!
20 Các câu trả lời

same here mommy 39 weeks na ko, mag 40 weeks sa Monday pinepressure nako nang private OB ko, na ics ako nang 40 weeks sa monday kung hindi pa daw ako mag labor. reason konti daw panubigan samantalang nag pa 2nd opinion ako .3 lang yung kulang. yung 2nd OB naman na private ayaw naman ako inormal dahil 8lbs daw ang baby ko. samantalang 5'5 akong babae 6 foot naman ang tatay. sumasakit ulo ko sa private OB nakakadagdag pa sa stress sa buhay 80-120k ang pinap'prepare sakin. etong private OB ko naman kaya nga nagpaalaga ako nang check up para hindi kami humantong sa CS tapos sabi normal laki nang baby ko tapos ngayong malapit nako mag due date gusto agad ICS ako. jusko mga mukhang pera

4y trước

Naku momsh mukhang pineperahan ka ng OB mo. Private OB din ako pero sa public ko balak manganak. Ang sabi naman sakin ng OB ko nabawasan daw panubigan ko ng konti kaya pag dating ng 41weeks punta na ko hospital para mainduce labor ako pero hindi cs agad agad.

same po tayo mommy. sat balik ob kng d padn daw manganak. nakakapressure everytime tinatanong kng bakit di pa nanganak tas kng sumasakit nadw ba ang tyan. eh si baby ayaw bumaba at namimili bday😩😩😩 nakakanerbyos dn FTM here po

4y trước

hays sana momshie makaraos na tayo. goodluck s atin. sana makisama si baby hehe. masyado na sila enjoy sa tummy ntn.mdmi na nagaabang sknla. Godbless sa atin mommy. prayers for our safe delivery po🙏🏻🙏🏻🙏🏻

Update po checkup ko kanina sa OB ko then IE nya ko pagkauwi ko may dugo sa panty ko natural lang ba mga momsh? Ilang beses nya na ko in-IE now lang nagdugo IE nya sakin if ever.

4y trước

Normal po Yan

Relax ka lang po mommy lalabas din c baby. d ka pa po overdue. More lakad pa mommy tas kausapin mo c baby na labas na sya...God bless

4y trước

Oo mommy lakad sa umaga and afternoon pero ayaw pa talaga lumabas 😅. Ngayon nga lang po ako minanas eh pang 2days.

keep in touch with your ob mamsh para mas safe and to make sure na hindi makakaen si baby ng poop nia .. un ang iniiwasan mangyari ng mga ob.

4y trước

Praying for you and your baby 😊 mawawala lahat ng worries and pagod mu sa unang sulyap pa lang kay baby. 😘 Goodluck mamsh kayang kaya mu yan.

lakad mo momsh,umaga at hapon,magluya at pinya ka na din..BTW hanggang 42 weeks po puwede mnganak basta monitor ka ni Oab..Gudluck

pwede nyo po inumin pwede din sya insert. mas effective daw kse pag insert na totoo naman po..

try mu kainan ng pineapple, chuckie, yacult para mg active si baby. do walking every morning..

4y trước

try mo po uminom ng fresh egg

prim rose evening po ng insert ako 3days ko lng gnwa lumabas na sya.2x a day gnwa ko

4y trước

pwede po inumin pwede din po insert. mas effective daw po kase pag insert na totoo naman po

lakad lakad ka po, maganda po Kung makapunta ka sa dagat Kong may malapit po sa inyo.

4y trước

Hehe wala po taga Manila po ako