please help

di pa po kasi ako nagpapacheck up ang panget po ng lasa ng laway ko di ko malunok lagi po ako naduduwal ano kaya mainam na gawin para sa sintomas na to first time po ako makaranas ng ganito 1st baby din po salamat po sa sasagot

3 Các câu trả lời

Mommy try mo po lemon or calamansi juice. Kc para mawala ung pagduduwal mo. Just in case sa kakainom mo n citrus minsan kc nagccause ng acid reflux so try mo kumain po ng sky flakes un plain po. Para sa maseselan magbuntis mommy like me. Halos isuka ko lahat po kc parang stomach upset tayo pag preggy. Im 16weeks preggy here and waiting to be better soon kc maselan din ako magbuntis ftm here. ❤

Ganyan din aq momsh during my 1st trimester d malunok ang Laway panay duwal d mkakain pati water sinusuka ko di tinatanggp nang sikmura ko dko na nakayanan kya ngpunta naq sa ob ko para maresitahan nea ko nang gamot which is good effective nmn at nwala xa..

Kain k po ng citrus fruits...