LBM

Di pa po ba masama kapag nung isang gabi pa po nag llbm? Kaya pa naman po kaso di po natigil sa pag hilab

9 Các câu trả lời

Last check up ko may lbm ako sabi ni doc di nya ako pwedeng resetahan ng gamot. Ok naman ako di naman nagtagal lbm ko kc sumama lang naman tyan ko dahil sa mais na ginulay namin. Momshie kung watery na talaga ang lumalabas make sure mong di ka madehydrate, more water. Ginagawa ko nagyayakult ako at kumakain ako ng maraming saging at apple.

Minsan po normal yung mayat maya syang humihilab. Subukan nyo po kumain ng maraming saging tapos inom ka plenty water tapos monitor mo within a day kung ganun parin. Pag sumasakit parin you need to consult ur doctor.

nag ganyan din ako napakahirap . may sinasabi kasi sila na kakambal daw ng pagbubuntis yan

Pacheck uo kna po mommy. Baka mmya ma-dehydrate ka makasaman pa kay baby

Consult kana kay OB mo sis para sure and mabigyan ka ng tamang advice.

Kain po kayo saging yung saba saka inom madaming tubig.

Nakakasama po ung pag hilab pacheck na dr

Ask your OB nalang sis para sure tayo!

Ilang weeks preggy?