Buntis po ako

Di pa po ako nakapag check simula noong 1months palang tiyan ko. ##pregnancy

Buntis po ako
45 Các câu trả lời

nako Mommy. dapat po sana kahit sa center mag pa check up ka. libre lang naman po. wag nyo po ipagkait sa bata yang mga ganyan . sa simpling hindi nyo po pagbabakuna o check up nawawalan po ng protection si baby at di nyo po makikita kong ano komplekasyon o kung meron man. sana po kahit sa center . para mabigyan din kayo vit. ..

pcheck up kn po kc aq nun 3months ngstrt mgpcheck up nlman q n twins bby q nde nla aq tnanggap s lying in ospital dw aq mgpcheck up online sched q for fabella kso nung 5 months ngpa UTZ aq my problem pla ung isang baby ending nia lumabas cla ng maaga sad to say nakunan aq in 5months ang tyan q..kya pcheck up kn po.😞

Mawalang galang na po pero dapat nung delayed na yung mens. nyo, nagPT na kayo at positive. pacheck up na agad, kung natatakot kayo lumabas dahil covid. mag facemask at face shield po kayo. Isipin niyo si baby sa tyan. Ako nga, nagpa pre-natal sa center tsaka nagpupunta din sa OB ko every month.

dipa huli magpaprenatal momshie..kc ako 23wiks&2 days nung 1st prenatal ko ngayon lumabas na c baby ok naman.pero habang maaga mas maganda po dahil malaking tulong sayo ni baby ung vitamins na ibibigay sa center

🥺🥺🥺 Hala mamshie why? Lalo na kung FTM ka po sobrang nakaka worried po ung situation mo😔I hope mamshie makapag pa check na po u kesa mag sisi sa huli😔 praying for u and specially si baby❤️🙏

3y trước

first time mom

pa check up kna sis mukhang malaki na ata tiyan mu para maka take ng vitamins libre lng naman sa health center aku 2 months pa lng akung preggy nag pa checkup na aku hope maka pa check up kana dn

Mag pa check kana, kase alam moyon.. hindi ko nga lang maramdaman mag hapon baby ko sa tiyan ko agad kinocontact ko OB para lang mag punta ng hospital at mag pa check ng heartbeat niya..

pacheck kana kasi 1-3 mons. of pregnancy yan yung critical period for the baby..yung dalawang kawork ko nagkaroon ng abortion kasi hindi sila nagpacheck up..sinabihan ko na sila dati pa

Much better pacheck kayo. Yung kaibigan ko akala nya buntis sya kasi lumalaki rin tyan nya tapos positive sa PT "raw" turns out my sakit pala sya kaya lumalaki yung tyan nya.