Buntis po ako

Di pa po ako nakapag check simula noong 1months palang tiyan ko. ##pregnancy

Buntis po ako
45 Các câu trả lời

Mas okay po mommy na magpa prenatal check up po kayo every month to make sure na healthy ang pregnancy and mabigyan kayo ng advise ng mga need niyo inumin na vitamins

hindi ka ba natatakot?..ako pag nalaman ko buntis ako check up agad para makapag take ng vitamins..free naman sa center tsaka nagbibigay sila ng vitamins

Pa check up ka momsh, kailangan mo yan at ng baby mo para mamonitor ang movements ni baby sa tiyan. Pwede ka naman sa health center, libre naman po.

Ako nga 11 weeks plang nag pa prenatal na.. dpat 3 mos. plang tyan mo nagpa prenatal kna. Kung alang budget gawan ng praan lalo n kung ftm ka.

Me po sa health center, kc cla magre refer sa hospital, pero check up din ako private ob for vitamins, kc sa center calcium & ferrous lng

Npakahlaga ng prenatal check up pra mamonitor kayo mg-ina. Mukhang wala kang pakealam sa pinagbubuntis mo. Si baby dib mahihirapan.

punta ka po sa health center (barangay) free po ang check up. at para na din ma avail mo ang free immunization pag labas ni baby.

naku pacheck up na po momsh. Ako nga mag 2 mos ko na nalaman at nakapag pacheck up super alala nako. Para kay baby. Please.

Dapat mommy simula ng nalaman mong na buntis ka nagpacheck up ka na po. Para mabigyan kayo ng vitamins ni baby ni OB.

mag pa check up Po kayo mom kahit health center Lang free Lang Po tapos may free vitamins pa para sa inyo ni baby .