BREECH

Di pa nakita kanina ang gender niya. Breech at nakadapa.

BREECH
15 Các câu trả lời

HM yang ultrasound mo sis?

5y trước

200 po

Iikot p po yan

pareho sayo sis. suhi pa din ang baby ko 23 weeks na akong pregnant pero sabi ng OB iikot pa daw sya kaya wag daw ipapahilot dahil baka masakal ang baby sa loob. normal daw yan dahil maliit pa sya ikot lng sya ng ikot. 😊 lets pray nalang para sa normal na panganganak naten ❤

20weeks din ako unang nagpaultrasound di rin nakta gender ni baby kaya balik ulit ako 24weeks nakta na baby girl q.

push mo lanv mamsh mag lakad lakad kaya pa yan iikot pa yan si baby