BREECH

Di pa nakita kanina ang gender niya. Breech at nakadapa.

BREECH
15 Các câu trả lời

Aww..nakadapa din baby ko nun at nakasiksik sa gilid ko pero nakita na gender nya..at cephalic na 20weeks..pero sabi nila iikot pa..

Jan din ako ngpapaultrasound dati 😊😊 and now syempre sa iba na since lumipat nko ng loc. Halos pareho tayo, breech pdin now

30weeks breech pa akin 36week na ako today utz ulit haha .. pero sabi ob malaki pa chance na umikot ...pray pray lng ...

Yung baby ko din naka breech and naka indian sit daw ang position kaya hindi pa nakita ang gender hehe

iikot pa yan sis.. hehe sa akin din nakadapa nun pero kinili ng kiniliti ng sonologist

Suhi pa si baby mo ngaun pero time after time iikot nmn yan pra pomosition..

Kain ka chocolate sis para mag likot at mag walk ka

Don't worry po iikot pa yan si baby

Matagal pa.naman sis iikot pa yan

Gnyan dn skin bat nkita ung skin