Premature baby

Di pa due date ng asawa ko pero nanganak sya kagabi. So premature po ang baby. 35 weeks lang. fapat ay 40 weeks. Advice po ng doctor ay kailangan ilagay sa incubator 😭 para macompleto ang 9 na buwan. Magkano po kaya magagastos sa isang buwan na naka incubator?

3 Các câu trả lời

Kung public hospital pwede naman ilapit sa malasakit at mag philhealth. Isipon nio nalang para ky baby din yan, makakaraos din kayo sa gastos importante healthy si baby bago nio iuwi.