5 months after CS Section

Di ko sure kung buntis ba ako or may blood lang sa urine ko kaya nag positive ang PT. T.T Hindi namin inaasahan dahil withdrawal naman ang ginagawa namin ni hubby. Sobrang stress ako kasi 5 months pa lang nakalipas nung na CS ako. T_T

1 Trả lời

Try mo po ulitin mommy or magpa check up ka po to really confirm. Hindi po kasi reliable talaga yung withdrawal dahil nakakabuntis din po ang precum. Okay lang yan mommy of ever na buntis ka. Magpaalaga ka na lang po sa OB para maensure ang health nyong dalawa ni baby. Good luck and God bless! ♡