Hello sa tingin nyo po positive po ba ito?

DI ko sure kong kita nyo rin ba yung faint line..pero may naka experience na po ba na ganito po yung result? Thank you po 22 days delay na po ako at nagtest po ako ng 12PM ng gabi..

Hello sa tingin nyo po positive po ba ito?
14 Các câu trả lời

yes Po ganyan din Po Ako sa first baby at second baby ko di masyado klaro Yung Isa kala ko nga negative kaya gumamit Ako ulit nang pregnancy test ganun parin result di parin klaro Yung Isa hanggang sa mapag tanungan ko sa mga pinsan ko positive daw din pag ganun

yes weak positive daw yan. too early maliit palang ang progesteron/estrogen na nirereleaae ng bodey. try ulit after 3 days momsh. xperience ko yan

Looks like it is, try mo po ulit. first morning urine para mas accurate. yung saken kase 8days lang ako nadelay pero sobrang linaw na agad

malabo din sakin nung first pt na ginamit ko , after ilang hours nag pt ulit ako clear na ung 2lines. #17weekspreggy 💚💚

hello ilang weeks kana delay kc nag try dn ako mag pt ganyan dn Malabo

yes . pero try mo po ulit mommy or better pa check up sa ob

experienced the same, sissy. now i'm 14 weeks pregnant

positive po, early pa po kasi kaya malabo pa.

same lg sis preggy na ako 17weeks

positive. Congratulations!