Anmum

Di ko po talaga kaya uminom ng gatas pang buntis, mocha latte na po flavor nasusuka pa ako. Okay lng po ba na hindi na ako uminom?

2 Các câu trả lời

Ask mo po sa ob mo para maadvise ka nya mabuti. Ganyan din ako hanggang ngayon 6months na minsan lang ako umiinom kasi sinusuka ko pa rin. Binigyan nya ako ng calcium substitute daw sa milk importante daw kasi ang calcium intake para sainyo dalawa ni baby. Pag kulang sa calcium kadalasan nanakit yung mga joints mo mga buto buto or ngipin..

Same tayo momsh pero need kasi naten yun at ni baby so ang ginagawa ko tinatakpan ko ilong ko then bottoms up after ko maubos may mga chips ako para kainin at diko masyado malasahan na yung drink hehehe