TOXIC MOMMIES

DI KO NILALAHAT PERO HALOS LAHAT Kung may mga active na mommies pa dito na since 2019 pababa. Ang laki ng pinagbago ng mga iilang new mommies dito ang babastos sa totoo lang. Kung mapapansin nyo. Ang toxic lang ng iilan di katulad noon nakakasad lang. Yung tipong may nagtatanong lang ang barubal ng mga sagot kahit naman paulit-ulit nyo ng nabasa yung tanong may mga iilang mommies kasi na di pa alam at naalam nyo na, na dati ay di nyo din naman alam. Matuto pong rumespeto. Napaghahalataan mga new gen. 😏😕 Uulitin ko di ko nilalahat pero kung matamaan man di ko na kasalanan. Yun lang. Godbless pa rin sa inyo.

21 Các câu trả lời

Yun iba big deal agad sa kanila pati un mga birthclub na may naliligaw na iba birthclub nagtatanong lang naman. Imbes magbigay ng encouragement at motivation masakit pa yun mga sinasabi mas ok i ignore o wag n lang mag comment. May iba iba pinagdadaanan un pregnancy journey ng bawait isa. Mas ok maging mabuti at umunawa na lang.

1y trước

True to. Nabasa ko yung isang post dito about dyan sa birthclub na yan. Sinabihan na agad ng bobo yung mga nagpopost sa September birthclub na di naman daw September ang due date. Grabe lang. What if di naman alam nung nagpost yung about sa birthclub kasi nga bago pa lang dito.