TOXIC MOMMIES

DI KO NILALAHAT PERO HALOS LAHAT Kung may mga active na mommies pa dito na since 2019 pababa. Ang laki ng pinagbago ng mga iilang new mommies dito ang babastos sa totoo lang. Kung mapapansin nyo. Ang toxic lang ng iilan di katulad noon nakakasad lang. Yung tipong may nagtatanong lang ang barubal ng mga sagot kahit naman paulit-ulit nyo ng nabasa yung tanong may mga iilang mommies kasi na di pa alam at naalam nyo na, na dati ay di nyo din naman alam. Matuto pong rumespeto. Napaghahalataan mga new gen. 😏😕 Uulitin ko di ko nilalahat pero kung matamaan man di ko na kasalanan. Yun lang. Godbless pa rin sa inyo.

21 Các câu trả lời

hindi dumadami ang toxic members kundi madaming members ngayon na nagtatanga tangahan. dapat be responsible parent tayo. priority lagi ang mga anak hindi yung kung anong gusto natin. like, "mommy ok lang ba laging kumain ng junk foods kasi yun ang cravings ko" kahit si google mumurahin ka sa tanong mo eh.

Ako naiinis lang ako sa mga tanungan na common sense nlang sana. For example,nag-pt tapos obvious naman na 2 lines magtatanong pa kung positive daw ba,may instructions nman sa box. Meron din isa nagtanong kung posible daw ba mabuntis kung kinaumagahan eh niregla yung gf niya. Jusko nman.

1y trước

True po,dun lang din ako naiinis tlga.

Tama ka mami yung iba nababasa ko mga comment nila grabe, kaya May gantong group para may makaintinde sa na fefeel ng bawat nanay dito kung ano nararamdaman nila at para ma share kung anong nararanasan nila yung iba grabe mag comment dapat sa mga ganyan auto kick e.

True mhie, yes madali magresearch ngayon sa google kaso iba pa dn tlga yung magtatanong ka sa mga may experience na lalo na if first time mom ka. May mga questions lang na common sense lang ang sagot pero lets be patient and guide natin yung mga new mommies na lang.

true banat ng banat ng kupal na mga sagutan hahaha porket naka kita ng pt at may nag tanong kung positive ba nagagalit na hahaha nag taka lang din ako na may ganito rito para bang bida bida di na pala parang bida bida na

Nakakatrigger.naman kasi talaga ng inis yung ibang qq, like 2 lines na sa PT, itatanong pa if + ba daw. Magpopost ng belly, itatanong kung. Anong gender 😂😂magpa UZ ka kaya ghorl😂✌️

Legit po, tsaka ang liit na ng community or nagpopost ngayon. For the past 1 week, same same lang din yung mga post na nakikita ko. Di parehas noon sa first born ko na ang sigla ng TAP 😩

parang eto 'di mo alam if nanay talaga o epal lang eh, nagtatago naman sa pagiging anonymous. Actually yung mga barubal sumagot mga naka anonymous kase takot din sila.

Since 2018 member here.. medjo aggressive ung mga sagot ngaun hehehehe pero oks lang wag nalang pansinin... my iba pa rin naman na maayos ang sagot eh hehehehehe

iba na kasi ang gen ngaun kaya nga ako mas gusto kopa kausap mga aso at pusa kaysa sa mga tao😅