hemmorhoids ?

Di ko na talaga maintindihan yung pakiramdam ko mga momshie. Im 6 months pregnant at naiistress ako sa almoranas ako. This week kumain ako ng papaya sabi nga daw pampalambot ng poops pero ang nangyare nag poops ako ng watery as in (sorry for the word) tapos nakaka 5 times akong mag poops. Then i stopped it. Tapos this day naramdaman ko ang laki nya. Im afraid na di bumalik sa dati yung pw*t ko after this pregnancy stage ??? im doing everything naghahot sitz bath naman ako pero bat ganito ??

1 Trả lời

More water ka lang. Di din kase maganda yung papaya for preggy.