Sorry for this

di ko na talaga keri kahit anong hide post ko may panibagong lumalabas?? hindi ko alam kung maiinis ba ako or ma aaliw sa ibang post dito, tulad ng nag tatanong kung buntis ba sila, gaano kalaki na yung baby nila, anong gender ng baby nila, totoo ba? muka ba kaming ultrasound? sorry mommies pero common sense lang naman kasi yung kailangan dun ??

1 Trả lời

Haha chineck ko profile. Mukhang troll accounts lng. But yeah nakaka trigger pag nkakabasa ko khit wla k nmn balak Sagutin mapapaisip k n lng din😅 may gnun plng mga Tao.. haha

5y trước

gusto ko nga din sagutin pero naisip ko baka mas lalo dumami kapag pinansin😅😂