?

Di ko alam pero parang gusto ko nalang mamatay after kong manganak. Napapagod na ako sa buhay ko. Puro nalang kami bangayan ng lip ko tas yung pakelamera kong byenan tas financial problem sa side ko. Napapagod na akong sa istado ng buhay ko paulit ulit nalang lagi nalang akong umiiyak kawawa na baby ko di nya ako deserve maging mommy puro stress nalang nararamdaman nya sakin.

3 Các câu trả lời

Ganyan din nararamdaman ko ngaun mommy....feeling ko mg isa ko lng....wla n akong magulang..my work ako pro qlang magaalaga sa anak ko...sa mga kapatid ko nmn ayaw nila...😔

mommy.. labas kayo ni baby pasyal kayo give time sa sarili mo wag ka papasakop sa stress malalagpasan mo rin yan :)

Your baby will depend on you paglabas niya. Live for your baby not for other people around you.