Post Partum Depression?

di ko alam kung post partum ba itong nararamdaman ko nagsimula lang ito nung mahospital ang baby ko. Then yung asawa ko di ko makitaan ng pagiging ama nya. sabihin na nating okay sya mag bigay ng mga pang gastos at pang suporta kay baby pero hindi tlaga kame ang priority nya sa tuwing mag lalaro sya ng ml or sa tuwing puro nalang social media ang ginagwa nya. Bigla nalang ako naiiyak at sumasama ang loob di nalang ako nag sasalita ??

2 Các câu trả lời

Talk to him and settle things between the both of you because if you let it pass through it may cause damage in your relationship that can be bad for your child.

Mas maganda kausapin mo sya ng maayos para malaman nya yung side mo. Everything will be fine naman.