laglag

di ko alam gagawin ko yung 25days old baby ko nalaglag sa set namin di ko namalayan kase nakatulog ako sa sobrang puyat halos everynight nakita ko na lang sya nasa tiles hindi sya umiiyak until nung binuhat ko sya sobrang iyak ko sorry ko sa kanya at dasal ko feeling ko sobrang pabaya kong nanay dahil sa nangyare di ko alam gagawin ko natatakot ako ????

2 Các câu trả lời

Naku sis ilang months na ba si baby nun nahulog? Dapat kung baby pa naman sya para safe bili ka na lang ng kutson tapos don mo na lang sya ilalagay or sa crib para sure hindi malaglag. And un after mahulog ng baby observe mo muna at wag mo sya papatulugin after malaglag.

5y trước

hindi pa sya natutulog after nya malaglag :( nasa crib na sya dun kase sya sanay sa set eh naninibago kase sa crib :< pero dun ko na nilagay para safe na talaga hoping na wala namang masamang effect kay baby kase sobrang di ko kaya :(

Observe pag may nakita ka hndi maganda like nagsuka at nilagnat takbo mo na agad sa er

5y trước

thank you sa advice di ko talaga alam gagwin ko eh 😭😭