paano mag ka roon ng anak na babae

Hi . Di ko alam 2 months na pala kong pregnant and di ko ma remember kung kelan ung nag siping kmi ng partner ko may iba pa bng way para mag karon ng anak na babae .

2 Các câu trả lời

ang gender po ng baby ay determined na po agad once nabuo. meaning po wala na po magagawa now para maging girl siya kung boy talaga and vice versa.

5y trước

No. What she meant was you cannot do ANYTHING to make your baby a boy or a girl. You just need to be thankful that you've been blessed with a baby. Just pray na sana maging healthy sya. Si God ang nagdedetermine kung babae o lalaki ang ibibigay nya sayo. For now, just take care of your baby. You'll find out his gender as early as 22 weeks.