Irregular heartbeat/ skipping heartbeat/heart problem

Di Kasi mawala wala Yung skipped heartbeat na nararamdaman ko, parang nag fluttering Sia.. pwedi Po ko Po ba mainormal delivery to or what? Sinu Po may case sa heart prob mga mommies nakapag normal Po ba kayu???

3 Các câu trả lời

Hello mommy! Parati nyo po ba nararamdaman yun? Baka kasi nag papalpitate ka. Nag pa thyroid test na po ba kayo? Nung first tri kasi ako ganon din yung nang yari sa akin and pina thyroid panel ako ng OB ko ans ECG. Normal nmn yung result pero paulitin daw ako pag parating nag papalpitate. Ano po yung sabi nung OB nyo po?

2y trước

Hello mommy! Usually depende po iyan kung ilang weeks ka na po on your pregnancy at mga symptomas mo sa hyperthyroid. At xmpre depende din sa OB nyo po. Meron nmn akong alam na kahit hyperthyroid bsta controlled lng po eh nakaka normal din po. Ask your OB po baka may gamot na bibigay po sa iyo 😊

hello mommy, I started experiencing this po :( kamusta po ano po mga inadvice ni OB sa inyo? salamat po

sis ano sabi ng OB mo? nagpa CAS ka na ba? si OB lang makapag advsie syo if normal or CS.

2y trước

Hindi Po SI baby... ako Po, nag pa ecg nko at alam din ni ob Yung condition ko tinanong ko kung makaka normal delivery ako Sabi oo daw next week pa check up ko may hyperthyroidism Kasi ako, na worry ako kung kaya ko ba Yung normal sa ganitong condition ko.... hayyy