6 weeks no heartbeat

Goodafternoon mga momshie sinu dto same experience 6 weeks na si baby pero wala padin heart beat? Nag wowory po kasi ako sana within 2 weeks meron na siya heartbeat 😭

19 Các câu trả lời

6 weeks ka sis based sa LMP po? ako nun 1st check up ko 8 weeks based sa LMP pero gestational sac plng nakita, too early pa daw kaya pinabalik ako after 2 weeks pero niresetahan na ko folic at pampakapit... awa ng Dios after 2 weeks may nkita na sya at may heartbeat na sya nun. Think positive and Pray lng sa taas. Wag ka din pastress mamsh. 💕

baka po too early pa, pray lang po na sa pagbalik nyo after 2weeks makita na heartbeat. Sa case ko po non 5weeks ako non wala pa din HB, then 7 weeks ako nong bumalik ulit may HB na. Praying lang sis, at wag pa stress para di maka apekto kay bb.

2mo trước

yes po sabi po ng ob ko 2 weeks ultrasound din po ako dapat daw po me heartbeat na sya nun.

Sakin ganyan din, sobra ang worried ko that time baka kasi false pregnancy lang. pero inumin mo lang Mi yung binigay sayo na gamot and pray. Magkaka heart beat din yan after 2 weeks. Nasa early pregnancy ka pa kasi kaya ganun.

yes mii ganyan din ako 6 weeks ang 4 days ako nag pa check up pero after 2 weeks pina balik ako kasi di daw matrace heartbeat ni baby and thanks god after all eto mag si6 months old na sia🥰😇.pray lang mii

sakin advice ng OB ko, pagka 8weeks nalang magpa Trans V para sure may heartbeat na. so ayun inantay ko ung 8weeks tska ako nagpa Trans V, then un may HB na 😁

2mo trước

Ako noon 6wks 4days may heartbeat na baby ko medyo mahina pa heartbeat niya 110 HB niya tas pinagprotein ako ng OB ko ayun after 1wk nag 160 pa. Baka sakali po after 2wks.

ako mi 6 weeks may heartbeat na c baby pero yong iba kase di pa talaga madetect sa ultrasound kase maaga pa. balik ka mi 8weeks or 12 weeks pray lng po palage ..

Sa una kong pinag tvs-han, walang nakitang heartbeat, sac or anything. Pero nung lumipat ako ng pinag tvs-han, boom. Ang visible na and may heart beat.

Depende siguro di pare parehas sakin kasi mi 6 weeks and 2 days siya pero may hb na wait mo lang mi siguro mga 7 weeks meron na yan

7-8weeks po mami madalas na mgkakaroon ng heartbeat ung iba maaga ngkaroon 5weeks pinakamaaga ..

ako mi. after 2wks pinabalik ako para sa ultrasound sa awa ng Diyos meron na.