Maliit ba baby ko!

Di kasi ako marunong mag count nito qng ilang grams na c baby!

Maliit ba baby ko!
17 Các câu trả lời

ako mie 35 weeks & 3 days kanina tinimbang ako 56.3 kg n ako dati 53 kg lang ang bilis dumagdag ng timbang pero puro tinapay lang kinakain ko pag nagugutom ako anu kaya pwede food na hindi nakakadagdag ng timbang medyo nagwoworry ako kasi hindi ko mapigilan hindi kumain palagi ako gutom tapos may 2 weeks pa ako bago mag week 37

2y trước

Complex carbs like oatmeal, quinoa, wheat bread pwede pero 1 serving per meal lang Veggies Portion of fruits (except mango kasi mataas sa sugar) Lean meat, chicken Fish (grilled, steamed)

hala mga mi pahelp, now ko lang din tinignan timbang ng baby ko. nagpaultrasound ako last feb 13, 27 weeks ako non. pa-identify naman po kung normal lang yung weight ni baby non. 30 weeks 4days ako today, march 7. wala naman pong sinabi si ob tungkol sa weight niya 😔

Kasama na po yata yung fluid dyan mi Kasi nung ultrasound ko sabi sakin ni doc 3.5 kg na yung timbang ni baby 38weeks sa ultz Pero pag labas 2.8 lang sya. Pero hinay sa kain nalang limit nalang sa carbs at sweet

ay, malaki na baby mo for 35weeks 2.6kg, hinay na po sa kain kasi pwedeng madagdagan po yan ng 1kg pa po habang di pa lumalabas, baka mahirapan ka sa pag-ire kung normal delivery ang gagawin.

2.6kgs na si baby mo @ 35 weeks. Wala naman po ba sinabi OB mo? Hinay hinay na lang mi kasi mabilis lumaki ang baby pag 3rd tri. Ako mi nanganak @37 weeks 2.7kgs si baby

2y trước

Diet ka na lang din mi. Ako dati talagang nag diet ako kahit walang sinabi OB ko kasi nga gusto ko mag normal delivery pero wala na ECS padin ako gawa ng panubigan ko. Kung alam ko lang sana di na ko nag diet hahaha

me 2.9. Syanung 35weeks now 37weeks nako no sign of labor paden Nung march 1 hangang hanngang march 4 1-2cm lang ako tapos nung march 5 nmn 2cm tapos kahapon 3cm

Ganyan din yung weight ni baby ko nung 35 weeks ako kaya pinagdiet ako kasi para manormal delivery ko, at ayun nagdiet ako and nanormal delivery ko naman 😊

2y trước

Ganon ba mi? diet na tlaga ako nito

akin 34 weeks 2300 g diet na May 1 month pa sa tyan kaya May posibilidad pa lumaki ang baby

ako mi now at my 34weeks 1.5kg lang si baby, diet konti ,mahirap pag lumaki masyado si baby

2.6 din ang baby ko sa ultrasound 😅 nung pinanganak ko siya at 39 weeks eh 3.5