7week

Hello, di ba makakaapekto sa baby kapag di kumain ng Kanin? Im 7weeks pregnant at di ako kumakain ng kanin. Im a first time mom. kaya diko pa po alam kung may nangyayari bang ganto or may kapareho ba ako na wala po akong gana kumain ng kanin. Ganon po ba talaga yun? or nasa stage lng ng paglilihi? RP po thankyou

1 Trả lời

Wala, ok lang yan. I'm 6months pregnant and di aq kumakain ng kanin. Its part of my diet. May carb intake pa rin naman aq sa ibang kinakain q like tinapay. As long as wag kang magpagutom.

5y trước

Thankyou po