16weeks preggy.

Bakit po wala parin ako gana kumain ng kanin. or piling pili lang talaga mga gusto kong ulam. pero pag hindi kanin at ulam, malakas ako kumain. tas di ko parin po alam kung dapat ko na ba maramdaman na gumagalaw siya or normal lang na hindi ko pa mararamdaman. first time palang po.?

2 Các câu trả lời

Normal lang po yan momsh. Minsan may iba po talaga na nasa 2nd tri na pero wala pa rin gana kumain. And about po sa pag galaw ni baby, baka po madalas lang siyang tulog, wag po masyado maexcite momsh dahil soon hindi ka na po patutulugin ni baby dahil sa mga kicks niya sa gabi at madaling araw. 😄 Happy Pregnancy momsh, God bless. 😚