Ano kaya ang mga affordable bilhin para kainin par maka gain ng weight? 47-48kls lang nag timbang ko

Di ako pwede sa madaming rice, dahil nahbabawas ako kasi tumataas sugar ko. 32weeks here

8 Các câu trả lời

Sis diabetic ako even before mabuntis. Bukod sa OB, may Endo ako ako and dietician/nutritionist. Hindi advisable na hindi mag rice pag preggy. Kawawa si baby. Switch to brown rice. Tapos more on veggies ka dapat as in tapos pwede pa din naman meat pero iwas sa matataba. Fruits iwasan gawing snack, konti lang every after meal lang. You may try Glucerna din as a snack replacement. Pero half lang ng recommended na takal. Medyo pricey lang sya. Yan po advice ng nutritionist ko.

2y trước

mali po pala ang nasa post ko. what i mean po is di po ako pwede sa maraming kanin. 1cup lang recommended sakin 😅

Nung nadehydrate ako at nagdudumi at nagsusuka nasa 38 kls lang naging timbang ko first trimester yon pero after non mabilis lang din agad ako nakarecover magmula nung magstart ang second trimester ko yung 38 kls ko naging 43 kilos ngayon 17 weeks na ako nakakabawi bawi na ako kahit papaano

you can switch to brownrice po,medyo expensive lang sya kumpara sa white rice pero atleast makakpag kanin kapa din.effective sya sakin kasi ako tumaas sugar ko dati nag brown rice ako ayon bumaba sya.pwede ka mag nilagang saba,kamote,itlog.

47 kilo lang din ako nung mga 12 weeks ko pero niresetahan ako ng OB ko ng mga vitamins/ food supplement . i am 55 kilos now 24 weeks 😊

same po Tayo mommy 32 weeks and 1 day 48 kg Lang . Pero normal timbang ni baby . hirap po nung Inyo bawal po Pala kayo ng kanin..

2y trước

opo mommy tiis tiis Lang talaga para Kay baby natin. Sana makaraos Tayo ng maayos 🥰❤️ second baby ko na po Pala Ito baby girl 🥰 tapos na po ako sa mga lab ko. next week checkup ko .need ko Lang din magpataba under weight Kasi ako. see you soon po sa mga babies natin 🥰

If your weight is tugma naman sa BMI mo, no need to worry.

consult OB para sigurado. mas better to consult an expert

ilang weeks na po kayong buntis?

2y trước

32weeks