Kakacheck up ko lang sa OB ko 1cm 34 weeks . Sabi ng OB ko e admit ako pra pampakapit .

Di ako ang mag decide kase ang hubby ko ang magdesisyon. Hirap. Tahimik wala pa sagot.

1 Trả lời

ganyan din ako sa panganay ko ma. na admit ako then naturukan ng pampakapit. pati yung para sa lungs ni baby if ever man na maaga siya lalabas.

2y trước

34 weeks din nag open na cervix ko pero d naman ako na admit . niresetahan lang ako at bedrest for 1 week