Hi mi normal lang ba tong parang may pumipintig sa puson ko minsan sa left minsan sa right sya

Depende sa posisyon ng paghiga ko madalas ako makaramdam ng pintig tsaka parang may gumagalaw 11weeks and 2days preggy po ako. Or sadyang hangin lang po yon? parang nakulo tyan ko? pero pintig po talaga sya e tsaka minsan parang may gumagalaw pero di naman kalakasan #1stimemom #pregnancy #firstbaby

1 Trả lời

Mukhang hangin lang mi. Maliit pa si baby at 11 weeks para makasipa